การนำไปใช้

ยานยนต์และอุปกรณ์

Zerust® ถูกนำไปใช้โดยบริษัทยานยนต์รายใหญ่และซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนยานยนต์ของพวกเขา เจ้าหน้าที่ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาสนิมสำหรับชิ้นงานระหว่างการผลิต การบรรจุหีบห่อ การขนส่ง การจัดเก็บ และสินค้าคงคลัง เราสามารถช่วยคุณลดต้นทุน เศษวัสดุ และการต้องมาแก้ไขงานใหม่ หรือแม้แต่ต้นทุนบรรจุภัณฑ์ ทีมเทคนิคของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อกำหนดบรรจุภัณฑ์ป้องกันการกัดกร่อนที่ดีที่สุดสำหรับโลหะของคุณ

การป้องกันสนิมสำหรับชิ้นงานอิเล็กทรอนิกส์

บรรจุภัณฑ์ที่ยับยั้งการเกิดสนิมกของ Zerust® เป็นวิธีที่ประหยัดต้นทุนในการปกป้องส่วนประกอบและอุปกรณ์ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ จากสนิม Zerust® มีผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมสำหรับชิ้นงานอิเล็กทรอนิกส์มากมาย เช่น  VCI Emitters และบรรจุภัณฑ์ VCI ทั้งหมดได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถป้องกันสนิมของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความละเอียดอ่อนได้ย่างมีประสิทธิภาพ

การป้องกันสนิมสำหรับงานที่อยู่ในสภาพแวดล้อมทางทะเล

ความเสียหายจากสนิมเป็นที่แพร่หลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับโลหะในสภาพแวดล้อมของอากาศที่มีความเค็มสูงคงที่ ซึ่งเมื่อรวมกับระดับอุณหภูมิและความชื้นสูง จะยิ่งเพิ่มความเสี่ยงต่อการสนิม Zerust® มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการป้องกันการเกิดสนิมในสภาพแวดล้อมแบบทะเลที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูงเหล่านี้

ยุทโธปกรณ์

Zerust® มีประสบการณ์มากมายในการป้องกันสนิมและการแก้ไขปัญหาสนิมสำหรับยุทโธปกรณ์ทางทหาร ผลิตภัณฑ์ Zerust® จำนวนมากเป็นไปตามข้อกำหนดของ Mil มีหมายเลข NSN และมีการใช้อย่างกว้างขวางในกองทัพต่างๆทั่วโลก

การจัดเก็บกลางแจ้งและการป้องกันสนิมในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงสูง

Zerust® นำเสนอแนวทางยับยั้งการเกิดสนิมแบบครบถ้วนสมบูรณ์สำหรับการเก็บรักษาอุปกรณ์และชิ้นงานโลหะที่มีค่าภายนอกอาคาร และการจัดเก็บในระยะยาว

การทำความสะอาดพื้นผิวและการขจัดสนิม

Zerust® นำเสนอวิธีการขจัดสนิมอันทรงพลังสำหรับการซ่อมแซม และการนำเศษโลหะกลับมาใช้ใหม่ ผ่านการฉีดพ่น การแช่ และการใช้แปรงขัด Zerust® มีวิธีแก้ปัญหาสนิมของคุณ

การขนส่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์

ในอุตสาหกรรม การขนส่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์เป็นวิธีที่ใช้กันทั่วไปในการขนส่งชิ้นส่วนโลหะและอุปกรณ์ไปต่างประเทศ เนื่องจากเป็นวีธีการขนส่งที่ถูกที่สุด แต่ก็เป็นวิธีที่ช้าที่สุดเช่นกัน การขนส่งไปทั่วโลกที่กินเวลายาวนาน จะส่งผลให้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้าต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เช่น อุณหภูมิ และความชื้นสัมพัทธ์ ซึ่งทำให้ชิ้นส่วนโลหะที่มาถึงปลายทางเกิดสนิม และกลายเป็นสิ่งไร้ค่า Zerust® นำเสนอวิธีการป้องกันสนิมแบบครบวงจรสำหรับการขนส่งสินค้าโลหะใส่ตู้คอนเทนเนอร์ไปต่างประเทศ

อุตสาหกรรมกำจัดน้ำเสีย

กระบวนการเกิดสนิมจะรุนแรงเป็นพิเศษในสภาพแวดล้อมของโรงบำบัดน้ำเสีย วิศวกรของ Zerust® ได้ศึกษาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างครอบคลุมในสถานการณ์เหล่านี้ คุณไม่จำเป็นต้องแบกรับต้นทุนและปํญหาความเสียหายชำรุดของอุปกร์ที่เกิดจากสนิมอีกต่อไป Zerust® มีวิธีแก้ปัญหาแล้ว

 

ระบบทดสอบที่ใช้แรงดันน้ำ

การทดสอบ Hydrostatics เป็นการทดสอบมาตรฐานอุตสาหกรรมที่รู้จักกันดี ซึ่งเกี่ยวข้องกับการใส่ของเหลวซึ่งมักจะเป็นน้ำเข้าไปในภาชนะ หรือระบบท่อ และอัดแรงดันเข้าไปจนถึงแรงดันทดสอบที่ระบุ หากเกิดการสูญเสียแรงดันจะเป็นการบ่งบอกว่ามีการรั่วไหลเกิดขึ้น อาจใช้สีย้อมเพื่อระบุตำแหน่งที่รั่วด้วยสายตา เมื่อใช้น้ำในการทดสอบเหล่านี้ การกัดกร่อนของโลหะในระหว่างและหลังการทดสอบถือเป็นเรื่องที่น่ากังวล ความกังวลนี้เกิดจากการที่โลหะสัมผัสกับออกซิเจนและน้ำ สนิมก็จะเริ่มเกิดตามมา

ซอง ZERUST® VCI สำหรับ สายเครื่องดนตรี

ซอง Zerust® VCI (Vapor Corrosion Inhibitor) ให้การป้องกันที่คุ้มค่า และครอบคลุม จากการเดสนิมขึ้นที่สายเครื่องดนตรีในการขนส่ง การจัดเก็บ และ ณ จุดขาย

 

ZERUST® Oil & Gas

Zerust® มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทให้กับความต้องการป้องกันสนิมสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ เทคโนโลยี Zerust® Oil & Gas ของเราได้รับการนำไปใช้อย่างประสบความสำเร็จในโรงกลั่น แท่นขุดเจาะน้ำมัน ท่อส่งน้ำมัน และ Tank Farmทั่วโลก 

ด้วยการรวมสูตรสารยับยั้งสนิม Zerust® ที่เป็นเอกสิทธิ์ของเราเข้ากับวิธีการลดการเกิดสนิมแบบดั้งเดิมบางวิธีที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน (Cathodic Protection การปกป้องด้วยการเคลือบสารต่างๆ ฯลฯ) เทคโนโลยีขั้นสูงของ Zerust® นำเสนอหลากหลายวิธีการที่แปลกใหม่ และไม่ซ้ำใคร ที่จะใช้รับมือกับปัญหาสนิมที่มีราคาแพงในอุตสาหกรรมเคมี น้ำมัน ก๊าซ และ Zerust ยังมีแนวทางป้องกันสนิมสำหรับหน้าแปลน ถังน้ำมัน และอื่นๆ ด้วยผลิตภัณฑ์อย่าง Zerion,  Flange Saver VCI และ Auto Fog โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ Zerust® Oil & Gas ของเราที่ www.zerust-oilgas.com. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zerust® Oil