Rust Inhibitors,
Preventatives and Coatings

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อยับยั้ง ป้องกัน(RPS) และเคลือบ เพื่อป้องกันสนิม

Zerust®/Excor® นำเสนอสารเคลือบสารป้องกันสนิมที่หลากหลายตั้งแต่ชนิดที่เป็น Oil Based / Solvent based / Water Based และ Grease based โดยเริ่มจากน้ำมันสำหรับการปกป้องชิ้นส่วนระหว่างกระบวนการผลิต การจัดเก็บ หรือสำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์โพลี ICT® และบรรจุภัณฑ์กระดาษคราฟท์ ICT® ของเรา

น้ำมันป้องกันสนิม

น้ำมันป้องกันสนิม Zerust®/Excor® กลุ่ม Axxanol™ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมที่ใช้ Solvent และ Oil เป็นส่วนผสม ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อปกป้องชิ้นงานโลหะ ทั้งในกลุ่มเหล็ก กลุ่มที่ไม่ใช่เหล็ก และกลุ่มชิ้นงานที่มีโลหะหลายชนิดประกอบกัน ใช้ผลิตภัณฑ์ Axxanol™ เพื่อปกป้องพื้นผิวโลหะเปลือยในระหว่างกระบวนการผลิต การจัดเก็บ และการขนส่งจากสนิมและการกัดกร่อน ตรวจสอบกับตัวแทน Zerust®/Excor® ของคุณสำหรับระบบการจัดการการกัดกร่อนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับชิ้นงานโลหะที่มีค่าของคุณ

Zerust® Axxanol™ 34CD

ใช้ Axxanol™ 34CD เพื่อปกป้องชิ้นส่วนโลหะ และ โลหะหล่อและกลึงในระหว่างการขนส่ง การจัดเก็บ และงานระหว่างทำ

Zerust® Axxanol™ 34CD-HF

Zerust® Axxanol™ 34CD-HF เป็นน้ำยาเคลือบป้องกันสนิมแบบ Solvent Based ที่มีจุดวาบไฟสูง

Zerust® Axxanol™ 33

น้ำยาเคลือบป้องกันสนิมที่มีจุดวาบไฟสูง ซึ่งใช้ตัวทำละลายที่จะระเหยหายไป เหลือเพียงชั้นฟิล์มบางๆเคลือบบนพื้นผิวโลหะ

Zerust® Axxanol™ 33CD

น้ำยาป้องกันสนิมชนิดจุดวาบไฟสูงที่ช่วยปกป้องโลหะประเภทเหล็ก และโลหะประเภทอื่นๆ เช่น เหล็กหล่อ เหล็กกล้า เหล็กผสม ทองเหลือง สังกะสี ฯลฯ จากสนิม

Zerust® Axxanol™ A35CD-32

Axxanol™ A35CD-32 ช่วยเพิ่มการป้องกันสนิมในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายเช่น การขนส่งทางทะเล

Zerust® Axxanol™ 33CD-HF

ใช้ Zerust® Axxanol™ 33CD เพื่อปกป้องอย่างปลอดภัย

โลหะและชิ้นส่วนหล่อหรือกลึงในระหว่าง

ผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมสูตร น้ำ

Zerust® กลุ่ม Axxatec ™ ประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมที่ใช้น้ำเป็นองค์ประกอบ ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องชิ้นงานที่เป็นเหล็ก โลหะที่ไม่ใช่เหล็ก และชิ้นงานที่มีโลหะหลายชนิดรวมกัน ใช้ผลิตภัณฑ์ Axxatec ™ เพื่อปกป้องพื้นผิวโลหะเปลือยในระหว่างรอการประกอบ และในสถานการณ์ที่ต้องการการฉีดพ่นด้วยน้ำ เช่น ในสายการผลิตที่ต้องมีการทำความสะอาดด้วยน้ำ ผลิตภัณฑ์ Axxatec ™ นำเสนอสารป้องกันสนิมที่มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่าย โดยจะสร้างเคลือบฟิล์มแบบบาง และแห้ง ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสนิมแบบรวดเร็ว (Flash Corrosion) ที่มักเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการผลิต และสำหรับการขนส่งในระยะสั้นถึงกลาง และสามารถใช้ร่วมกับหีบห่อของZerust ® VCI  

กรุณาติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ Zerust® ในพื้นที่ของคุณสำหรับระบบการจัดการสนิมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับชิ้นงานโลหะที่มีค่าของคุณ

Zerust Axxatec™ 77C

ใช้ Axxatec™ 77C เพื่อปกป้องโลหะที่มีผิวเปลือย (เช่นหน้าไม้กอล์ฟ หรือเพลา) ระหว่างการประกอบ

Zerust® Axxatec™ 80C

ใช้ Axxatec™ 80C Concentrate เพื่อปกป้องพื้นผิวโลหะเปลือยเปล่าระหว่างการประกอบ ขนาดใหญ่

Zerust® Axxatec™ 85-F

Axxatec™ 85-F ผสานพลังของน้ำยาป้องกันสนิมแบบ water Basedด้วย ไอระเหยป้องกันสนิม(VCIs) ของ Zerust®

Axxatec ™ 87-M

Axxatec™ 87-M ผสานพลังของน้ำยาป้องกันสนิมแบบ Water Based ด้วย ไอระเหยป้องกันสนิม (VCI) ของ Zerust®

Zerust® Axxatec™ 87-MB

Zerust® Axxatec™ 87-MB เป็นน้ำยาป้องกันสนิมที่สามารถใช้พ่นเป็นละอองหมอกได้- น้ำยาป้องกันสนิม มันปกป้อง

Zerust® Axxatec™ 87-MW3

Axxatec™ 87-MW3 เป็นน้ำยาป้องกันสนิมแบบ Water Based

ที่สามารถพ่นเป็นไอหมอกได้ แม้ในบริเวณที่อุณหภูมิติดลบ

ผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิม สูตร Grease

ผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมของ Zerust®  Axxanol ™ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปกป้องชิ้นส่วนและส่วนประกอบที่เป็นโลหะเปลือยของเครื่องจักร และอุปกรณ์ในบรรยากาศที่มีความเสี่ยงจะเกิดสนิมสูง เช่น บริเวณที่มีไอเกลือ Axxanol ™ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมคล้ายจาระบี ที่สามารถใช้เพื่อป้องกันสนิมชิ้นส่วนระหว่างการใช้งาน หรือเพื่อการเก็บรักษาระยะยาว โดยหากใช้และทิ้งไว้ภายนอกอาคารจะป้องกันได้นานถึง 1 ปี และหากเก็บในอาคาร จะให้การคุ้มครองยาวนานถึง 2 ปี 

กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ Zerust® ในพื้นที่ของคุณ สำหรับระบบการป้องกันสนิมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับทรัพย์สินที่มีค่าของคุณ

Zerust® Axxanol™ Spray-G

Axxanol™ Spray-G สามารถใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่นชนิดเบา ในขณะเดียวกันก็ให้การป้องกันสนิมแบบพิเศษ

Zerust® Axxanol ™ Z-Maxx

Axxanol™ Z-Maxx Series สามารถใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่นชนิดเบา ในขณะที่ให้การป้องกันสนิมแบบพิเศษ

สารเติมแต่ง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Zerust®/Excor® Axxavis™ ประกอบด้วยสารเติมแต่งผง ละลายน้ำประสิทธิภาพสูงที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ปราศจากสนิมโดยการปรับสภาพน้ำกระด้าง หรือเป็นกรดให้เปลี่ยนเป็นกลาง และกำจัดสารปนเปื้อนไอออนิก กล่ม AxxaVis™ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย สะดวกในการใช้งาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับการใช้งานในหลากหลายวัตถุประสงค์ 

ตรวจสอบกับตัวแทน Zerust®/Excor® ของคุณสำหรับระบบการจัดการการกัดกร่อนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับชิ้นงานโลหะที่มีค่าของคุณ

Zerust® AxxaVis™ HST-10

AxxaVis™ HST-10 powder additive treats
water used for hydrostatic testing of
pressure vessels and voids.

Zerust® AxxaVis™ PX-05-AN

Zerust® AxxaVis™ HST-10

ใช้ Zerust®/Excor® AxxaVis™ HST-10 เพื่อบำบัดน้ำกระด้างและหยุดการทำงานของคลอไรด์ เติมผลิตภัณฑ์ลงในน้ำประปาเพื่อให้น้ำเหมาะสำหรับนำไปใช้ในกระบวน Hydrostatic (การทดสอบการรับแรงดันน้ำ)

Zerust® AxxaVis™ PX-10-HRD

AxxaVis™ PX-10-HRD เป็นสารเติมแต่งแบบผงที่จะช่วยปรับสภาพน้ำกระด้าง เมื่อไม่สามารถหาน้ำปราศจากไอออน (Deionized Water) มาใช้ได้

สารเติมแต่งน้ำมัน VCI

สารเติมแต่งน้ำมัน Zerust®/Excor® Axxanol™ VCI ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องพื้นผิวภายในของเครื่องยนต์และระบบไฮดรอลิกจากสนิมระหว่างการพักเครื่อง การขนส่ง และการจัดเก็บอื่นๆ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ต้องการการป้องกันZerust® นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อมอบสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ ตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ Zerust® สำหรับระบบการจัดการสนิมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับชิ้นงานโลหะที่มีค่าของคุณ

Zerust® Axxanol™ 710C

ใช้ Zerust® Axxanol™ 710C เพื่อปกป้อง

เครื่องยนต์ ระบบไฮดรอลิก และกระปุกเกียร์

Zerust® Axxanol™ 707C

ใช้ Zerust® Axxanol™ 707C เพื่อปกป้องเครื่องยนต์ ระบบไฮดรอลิก และกระปุกเกียร์ จากสนิมระหว่างการรอส่ง การขนส่ง หรือ

การจัดเก็บด้วยวิธีการอื่น ๆ

ไอระเหยป้องกันสนิม VCI
ทำงานอย่างไร?

ไอระเหยป้องกันสนิมของ Zerust® VCI ทำงานโดยการปล่อยไอระเหยที่ไม่เป็นอันตราย ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีออกจากแผ่นฟิล์มพลาสติก กระดาษ หรือวัสดุอื่น ไปในอากาศรอบ ๆ ชิ้นส่วนโลหะของคุณ โมเลกุลของสารป้องกันสนิมที่ถูกปล่อยออกมาจะไปเกาะอยู่บนพื้นผิวโลหะที่สัมผัสทั้งหมด และสร้างเป็นชั้นฟิล์มป้องกันสนิมบางๆซึ่งมีความหนาเพียงไม่กี่โมเลกุล ชั้นโมเลกุลนี้จะยับยั้งปฏิกิริยาไฟฟ้าเคมีบนพื้นผิวของโลหะที่ทำให้เกิดสนิม พื้นผิวโลหะที่ได้รับการปกป้องโดย Zerust® จะเปรียบเหมือนมีเกราะเพื่อป้องกันสนิม การเกิดสีหมองคล้ำ ได้อย่างยาวนาน

อะไรคือความแตกต่างระหว่างไอระเหยป้องกันสนิม
และการเคลือบป้องกันสนิม?

ไอระเหยป้องกันสนิมเกิดจากสารเคมีที่เติมลงในวัสดุอื่นเพื่อป้องกันการเกิดสนิมหรือลดอัตราการเกิดสนิม โมเลกุลของสารป้องกันสนิมจะยึดติด หรือเคลือบผิวโลหะ โดยการสร้างชั้นฟิล์มป้องกันบางๆ ด้วยตัวเอง หรือร่วมกับไอออนของโลหะ เกิดเป็นชั้นฟิล์มป้องกันที่จะไปหยุดปฏิกิริยาการเกิดสนิม

การเคลือบป้องกันสนิม อาศัยการก่อตัวขึ้นของชั้นฟิล์มบนพื้นผิวโลหะเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าไปสัมผัสกับพื้นผิวโลหะ การเคลือบป้องกันที่มีรูปแบบแตกต่างกันไป (ทั้งแบบแห้งเมื่อสัมผัส แบบน้ำมัน หรือเกิดเป็นชั้นฟิล์มกึ่งแข็ง หรืออ่อน) ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ และการยอมให้ใช้วิธีการใช้งานที่แตกต่างกัน (การทาด้วยแปรง การพ่นแบบสเปรย์ หรือแช่ / จุ่ม)